UFASPORT GAME

ข่าวฟุตบอลยุโร 2020 (2021) ล่าสุด อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ฟุตบอลวันนี้ ผลฟุตบอลยุโรปทั่วโลก

UFABET กับกฎกติกาการเล่นปิงปองอย่างไรให้ได้เงิน

กีฬาปิงปอง ยังเป็นหนึ่งในชนิดกีฬาของ UFABET พนันบอลออนไลน์ผ่านมือถือ ได้มีความผันผวนในผลการแข่งขันน้อยอีกด้วย

การเดิมพันกีฬาปิงปองออนไลน์ UFABET กีฬาเทเบิ้ลเทนนิส หรือปิงปอง นั่นเองคือกีฬาสากลที่ได้กล่าวแบบนี้เพราะเป็นกีฬาที่เล่นกันทั่วโลกและเล่นง่าย อุปกรณ์ที่ใช้ในการเล่นมีแค่ไม้คนละอันกับโต๊ะปิงปอง สำหรับกติกาก็ไม่ยุ่งยากมีการแข่งขันตั้งแต่ระดับโรงเรียนไปยังระดับโลกหรือโอลิมปิก ซึ่งมีนักกีฬาที่เก่งมากมายอยู่ทั่วโลกทำให้กีฬาชนิดนี้ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย จึงเกิดเป็นการเดิมพันกีฬาเมื่อก่อนก็พนันกันตามสนามต่างๆ พอได้เริ่มบูมก็เริ่มมีสถานที่รับพนันกีฬาที่ถูกกฎหมายเปิดรับพนันจนปัจจุบันได้กลายมาเป็นการพนันกีฬาปิงปองออนไลน์ ที่เว็บไซต์ ufabetหรือเว็บไซต์ในคาสิโนที่เปิดเดิมพันกีฬาต้องมีให้บริการ  

กีฬาปิงปอง ยังเป็นหนึ่งในชนิดกีฬาของ UFABET พนันบอลออนไลน์ผ่านมือถือ ได้มีความผันผวนในผลการแข่งขันน้อยอีกด้วย โดยมากถ้าหากมีราคาต่อรองที่เป็นราคากลางโดยมากกว่า 90% ผลก็มักจะออกมาตามแบบนั้น จึงทำให้บรรดานักพนันที่ต้องการทำกำไรจากการเดิมพันกีฬา ได้หันมาเดิมพันกีฬาปิงปองกันมาขึ้นและการยิ่งในตอนนี้ การออกแบบเว็บไซต์โดยทั่วไปนั้นรองรับการเล่นผ่านมือถือซึ่งทำให้เราสามารถที่จะพนันได้จากที่ไหนก็ได้ทุกที่ทุกเวลา รวมไปถึงเว็บไซต์ต่างๆก็มีการจัดกิจกรรมโปรโมชั่นหรือโบนัสพิเศษไว้สำหรับโฆษณาประชาสัมพันธ์แข่งกัน เพื่อดึงดูดลูกค้าให้หันมาเล่นพนันกีฬาปิงปองกันมากขึ้น จึงเป็นข้อดีของนักพนันทั้งหลายที่มีทางเลือกในการพนันเพิ่มมากขึ้นไปอีก

กฎกติกาการเล่นกีฬาปิงปอง UFABET

ก่อนที่นักพนันทั้งหลายที่จะลงเดิมพันก็มารู้จักกับกีฬาปิงปองกันหน่อย ในการแข่งขันปิงปองนั้นจะเล่นกันบนโต๊ะปิงปองที่ได้มาตราฐาน มีทั้งประเภทคู่และประเภทเดี่ยวและจะมีทั้งชายและหญิง โดยการแข่งขันของเกมในแต่ละแมตซ์นั้น ก็จะแข่งขันกันเป็นรอบอยู่ที่ 5-7 เซต ซึ่งผู้เล่นจะต้องชนะให้ได้ 3 ใน 5 หรือ 4 ใน 7 ส่วนของการนับแต้มในแต่ละเซตจะมีทั้งหมด 11 แต้มถ้าใครได้ 11 แต้มก่อนชนะ แต่ถ้าหากเสมอกันที่ 11 แต้มก็จะต้องแข่งกันไปเรื่อยๆจนกว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะชนะ 2 แต้มขึ้นไป ถึงจะได้เซตนั้นไป

ข้อกำหนด ของร่างกายห้ามส่วนได้ส่วนหนึ่งของร่างกาย ยกเว้นในส่วนของเสื้อผ้าที่สวมใส่ มิฉะนั้นแล้วจะเป็นการฟาวล์ ด้านตัวไม้เองก็ห้ามโดนโต๊ะ สำหรับการเสิร์ฟลูกจะเป็นการสลับกันเสิร์ฟ แล้วแต่รายการ ในบางรายการจะเสิร์ฟครั้งละ 5 ลูก บางรายการก็จะเสิร์ฟครั้งละ 3 ลูก การแข่งขันกีฬาปิงปองมีทั้งรายการทั่วไปและรายการเก็บคะแนนของผู้เล่น เพื่อเก็บเป็นคะแนนไปแข่งรายการชิงแชมป์โลกต่อไป จะเห็นได้ว่ากฎกติกาของกีฬาชนิดนี้ก็ไม่ได้มีความสลับซับซ้อนอะไรมากมาย ซึ่งทำให้การเล่นการทำความเข้าใจในกีฬาประเภทนี้ไม่ยากนัก 

รูปแบบของการเดิมพันกีฬาปิงปองออนไลน์

มารู้จักกับรูปแบบของการเดิมพันในกีฬาปิงปองออนไลน์ ที่มีโดยทั่วไปจะมีด้วยกันอยู่ 5 แบบ ดังนี้

1 สำหรับการเดิมพันกีฬาปิงปองแบบมันนี่ไลน์ คือ การที่เราเดิมพันฝั่งใดฝั่งหนึ่ง โดยจะมีราคาต่อรองในนักปิงปองเดี่ยวหรือทีมที่เก่งกว่า ก็จะได้ราคาต่ำ ส่วนอีกฝั่งก็จะได้ราคาสูง เช่น A เป็นฝั่งต่อในราคาที่  1.50 ส่วน Bนั้น เป็นทีมรองได้ราคาที่ 3.68 ตัวอย่าง

หากคุณได้ลงเดิมพัน A แล้วชนะที่ทุน 1500 x .150 = 2250 บาท รวมทุน แต่ถ้าได้แทง B แล้วชนะที่ทุน 1500 x 3.68 = 5520 บาท รวมทุน

2 หลักการเดิมพันแบบแฮนดิแคป ซึ่งเป็นการวางเดิมพัน โดยมีการใส่แต้มอัตราของการต่อรองไว้ ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นทุกท่านที่ได้เปรียบนั้น จะต้องทำแต้มให้ได้เยอะกว่าแต้มที่ได้มีการใส่อัตราต่อรองเอาไว้

3 การเดิมพันราคา สูง-ต่ำ จะเป็นการรวมผลการแข่งขันของทั้งฝั่ง A และฝั่ง B ในทุกเซต แล้วมาเทียบกับราคาที่ได้กำหนดไว้ว่าสูงหรือต่ำกว่า

4 การแทงเดิมพันแบบ คู่-คี่ จะเป็นการรวมผลการแข่งขันของทั้งฝั่ง A และฝั่ง B ในทุกเซตมารวมกัน แล้วมาดูว่าผลที่ได้นั้นจะเป็นเลข คู่ หรือ คี่

5 การแทงเดิมพันแบบเอาท์ไรท์ จะเป็นการวางเดิมพัน เป็นผลของการแข่งขันแบบรายการที่หาผู้ชนะ เพียง 1 คน เท่านั้นว่าผู้ชนะนั้นจะเป็นใคร

ราคาต่อรองในกีฬาประเภทนี้จะนับกันแบบนี้

  • ราคากลาง 0,0 จะเป็นราคาที่ไม่มีแต้มอัตราของการต่อรองใดๆ จะพบเห็นกันยากมากแต่ก็จะมีให้เห็นบ้างในคู่ที่ใกล้เคียงกันมากจริงๆ
  • ราคากลาง 1.5 คือฝั่งที่มีอัตราของการต่อรองนั้น จะต้องสามารถชนะให้ได้ 3-0 เซต , 3-1 เซต แต่ถ้าอีกฝั่งที่ต่อ ชนะได้แค่ 3-2 เซต ก็จะเป็นการแพ้การเดิมพัน

2.5 คือฝั่งที่มีอัตราของการต่อรองนั้น ว่าจะต้องสามารถชนะให้ได้ 3-0 เซต เท่านั้น จึงจะได้เป็นการชนะการเดิมพัน

ข้อดีของการเดิมพันกีฬาปิงปองออนไลน์

  • ถ้าหากคุณมีความมั่นใจจริง ๆว่าฝั่งใดที่มีความได้เปรียบ ก็ให้เลือกลงเดิมพันในฝ่ายนั้นไปเลย แต่ก็ต้องแลกมาด้วยเรื่องของราคาค่าน้ำที่น้อย ถึงอย่างไรการเล่นแบบนี้ก็มีข้อดีสำหรับคนที่ไม่ซีเรียสเรื่องราคาค่าน้ำและมั่นใจว่าเดิมพันชนะแน่ๆ 
  • การได้กำไรที่ไม่มากนักแต่ได้ค่อนข้างชัวร์ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่นักพนันให้ความสนใจสำหรับผู้เล่นพนันมือใหม่ทุกท่านดีต่อสติปัญญา เพราะเป็นกีฬาที่จะต้องใช้สมาธิสูงมาก และยังฝึกการตัดสินใจเฉพาะหน้าได้เก่งขึ้น มีการฝึกปฏิภาณไหวพริบให้ดีขึ้น เพื่อรับมือกับลูกตบสุดโหดจากฝ่ายตรงข้าม